Trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức Sân chơi Chúng em với môi trường

Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức sân chơi “Chúng em với môi trường” nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lí thú giúp các em có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của chính mình, bồi dưỡng để tạo sân chơi cho các em học sinh được học hỏi, giao lưu, bồi đắp tình yêu và bảo vệ môi trường quanh em.

Được sự nhất trí của phòng giáo dục đào tạo huyện Quỳnh phụ; sự giúp đỡ, phối kết hợp của Phòng Tài nguyên Môi trường,hôm nay – ngày 11 tháng 4 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức sân chơi “Chúng em với môi trường” nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lí thú giúp các em có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của chính mình, bồi dưỡng để tạo sân chơi cho các em học sinh được học hỏi, giao lưu, bồi đắp tình yêu và bảo vệ môi trường quanh em. Với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”.

Về dự và chỉ đạo Chương trình có các vị đại biểu đại diện cho Phòng GD-ĐT và Phòng Tài nguyên Môi trường, Báo Thái Bình, Đài truyền thanh, Huyện đoàn đã về dự và chỉ đạo chương trình.

Bảo vệ môi trường cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn gửi tới các em trong chuyên đề hôm nay. Bởi bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta sẽ làm cho môi trường xanh sạch, đẹp, an toàn…

hông qua sân chơi học tập này, các em đã hiểu được môi trường rất quan trong với đời sống của mỗi con người. Và biết bằng những hành động thiết thực như: Bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi, tiết kiệm năng lượng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

Bài viết liên quan