Trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”.

Chương trình “Xuân yêu thương” đã được trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 9/2/2018, trường Tiểu học Quỳnh Lâm cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình trao tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của hội cha mẹ học sinh, sự yêu thương chia sẻ của thầy cô và bạn bè đã dành tặng cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 18 xuất quà với số tiền 4.950.000 đồng.

Số tiền tuy không lớn nhưng với phần quà đầy ý nghĩa, thầy và trò nhà trường mong muốn được góp phần chia sẻ cùng gia đình các em  trong dịp Tết cổ truyền, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng chính là động lực, là niềm vui chắp cánh cho các em vững bước trên con đường học tập.