Trường tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luât năm 2018

Trường Tiểu học Quỳnh Lâm tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự học đường, trật tự an toàn giao thông, phòng chống vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, CCHT và pháo.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT về việc tăng cường giáo dục pháp luật, an toàn giao thông, bồi dưỡng kĩ năng sống cho học sinh. Chiều ngày 16/1/2018 trường Tiểu học Quỳnh Lâm phối kết hợp với xã đoàn, chi đoàn công an huyện tổ chức chương trình ngoại khóa " Tuyên truyền giáo dục pháp luật" cho học sinh với sự tham gia của 100% cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường. 

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư huyện đoàn, các đồng chí trong ban tuyên truyền giáo dục pháp luật công an huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương xã Quỳnh Lâm, ban công an xã và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Qua chương trình, các em học sinh được trang bị và nâng cao kiến thức về PL16, NĐ36, ATGT, ANTT, bạo lực học đường. Ngoài việc chú ý lắng nghe các chú công an tuyên truyền giáo dục pháp luật, giao lưu trả lời các hỏi thể hiện suy nghĩ cũng như hiểu biết về pháp luật của mình. Sau chương trình các em còn được trải nghiệm các hoạt động phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ, đường thủy, tai nạn đuối nước, cách phòng tránh bị xâm hại, bạo lực học đường,...

Chương trình đã diễn ra thành công và là buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa đối với các em học sinh toàn trường cũng như đem đến sự hài lòng, phấn khởi của đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan